Đoàn trường THPT Thống Linh khởi động Tháng thanh niên – tháng 3/2018

Thứ tư - 07/03/2018 09:12
Ngày 5 – 6/3/2018 Đoàn trường THPT Thống Linh tổ chức một số hoạt động khởi động tháng thanh niên - tháng 03/2018 với chủ đề “Giúp bạn vượt khó – chung tay vì cộng đồng”.
image002
- Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên – tháng 03/2018, sáng ngày 05/03/2018 Đoàn trường phối hợp với Khoa khoa học – công nghệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho hơn 800 học đoàn viên, thanh niên học sinh của trường, tại buổi tư vấn thầy Nguyễn Anh Thoại đại diện Khoa khoa học - Công nghệ đã chia sẻ với toàn thể học sinh của trường về xu hướng phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu nghiệp của địa phương tỉnh Đồng Tháp, qua đó giúp cho các em học sinh có sự thay đổi tư duy trong việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

- Chiều ngày 06/03/2018 Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức đến thăm gia đình và tặng quà cùng kinh phí hỗ trợ học tập cho bạn Võ Quang Minh học sinh lớp 11CB5, ấp 4, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh. Bạn Minh người con thứ 5 của gia đình đang gặp khó khăn, có nguy cơ bỏ học để đi làm thuê, tại buổi thăm đoàn đã ân cần động viên bạn Minh tiếp tục cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện.
image002

- Chiều cùng ngày 06/03/2018 Ban thường vụ Đoàn trường cũng tổ chức thăm cụ ông Nguyễn Văn Quảng, ngụ ấp 4, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh. Ông Nguyễn Văn Quảng 74 tuổi là cụ già neo đơn đang gặp khó khăn trên địa bàn, hiện ông đang sống cùng một người cháu trai hàng ngày phải đi làm thuê cho một cửa hàng tại TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp.
Gia đình cụ ông Nguyễn Văn Quảng
Gia đình bạn Võ Quang Minh