LỄ BÀN GIAO ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT THỐNG LINH

Thứ bảy - 19/05/2018 11:38
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), qua đó tập hợp và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên học sinh trên đại bàn 6 xã trong khu vực tuyển sinh của trường, sáng ngày 19/5/2018 Đoàn Trường THPT Thống Linh tổ chức Lễ bàn giao đoàn viên về sinh hoạt hè tại địa phương và ra quân Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” năm 2018.
LỄ BÀN GIAO ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT THỐNG LINH
Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các xã Phương Trà, Ba Sao, Phương Thịnh, Gáo Giồng, Tân Nghĩa, Phong Mỹ cùng với 400 đoàn viên khối lớp 10, 11. Tại buổi lễ Đồng chí Huỳnh Đức Tài – Bí thư Đoàn trường THPT Thống Linh đã ký và trao biên bản bàn giao cùng với danh sách đoàn viên về sinh hoạt hè cho đại diện Đoàn Thanh niên các xã.
          Trong buổi lễ Ban chấp hành Đoàn trường đã trao học bổng Tiếp sức mùa thi cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 200.000 đồng, nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó học tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Đoàn trường cùng với xã Đoàn Phương Trà thăm và tặng quà cho cụ già neo đơn trên địa bàn, giá trị phần quà và tiền mặt là 400.000 đồng.
Đồng chí Huỳnh Đức Tài – Bí thư Đoàn trường THPT Thống Linh
trao biên bản bàn giao và danh sách đoàn viên cho đại diện Đoàn Thanh niên các xã
Đồng chí Huỳnh Đức Tài – Bí thư Đoàn trường THPT Thống Linh
trao học bổng “Tiếp sức mùa thi”  cho học sinh lớp 12