Lễ kết nạp đoàn viên tại Lăng Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Thành viên:Hồ Tiến Gặp     Bài viết: 60
Thứ sáu - 23/03/2018 22:00
Đoàn Trường THPT Thống Linh đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống dân tộc, lịch sử huyền thoại của địa phương cho đoàn viên mới kết nạp năm học 2017 – 2018.
Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên – tháng 03 năm 2018, chiều ngày 22/03/2018 Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thống Linh tổ chức sinh hoạt dã ngoại và tiến hành Lễ kết nạp đoàn cho 50 thanh niên học sinh tiêu biểu tại Lăng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc. Thông qua buổi lễ cùng với các hoạt động sinh hoạt truyền thống, các bạn đoàn viên thanh niên học sinh đã được học tập trải nghiệm với lịch sử địa phương, hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thông qua các hoạt động các bạn đoàn viên có dịp để giao lưu, học tập góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên về niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, giáo dục cho đoàn viên tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về lịch sử huyền thoại của tỉnh nhà, từ đó các bạn luôn phấn đấu ra sức học tập và rèn luyện trở thành người đoàn viên “vừa hồng, vừa chuyên” góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.
Đoàn viên, thanh niên học sinh dâng hương viếng Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
 
Đ/c Võ Thị Mỹ Ngân – Phó Bí thư Đoàn trường  và đ/c Nguyễn Hoàng Nhụy – UV BTV
trao quyết định chuẩn y kết nạp đoàn cho đoàn viên mớ
 
Một số hoạt động và trò chơi tập thể 

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Tài

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Thống Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây