Sinh hoạt chuyên đề kỹ năng giải quyết mâu thuẩn và phòng chống tội phạm cho học sinh

Thành viên:Hồ Tiến Gặp     Bài viết: 60
Thứ sáu - 13/04/2018 09:39
Sáng ngày 12/04/2018, Đoàn Trường THPT Thống Linh phối hợp với công an huyện Cao Lãnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “kỹ năng giải quyết mâu thuẫn và phòng chống tội phạm” cho học sinh, năm học 2017 – 2018.
image003
image003
Tham gia buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Cao Lợi – Bí thư Chi đoàn công an huyện Cao Lãnh, đồng chí Huỳnh Đức Tài – Bí thư Đoàn trường THPT Thống Linh cùng với sự tham gia của 120 học sinh đại diện cho 24 lớp học.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Cao Lợi – Bí thư Chi đoàn công an huyện Cao Lãnh đã thông tin về diễn biến tình hình tội phạm trên địa bàn và chia sẻ với học sinh những kỹ năng cần thiết để cảnh giác với các loại tội phạm xâm nhập vào học đường. Đồng chí Huỳnh Đức Tài cũng đã trao đổi  với các bạn học sinh về những kỹ năng giải quyết mâu thuẫn phát sinh trong học đường.
Thông qua buổi sinh hoạt, các bạn học sinh được giao lưu học tập sinh hoạt nhóm, trao đổi, phát biểu những ý kiến của mình và đề xuất cho nhà trường những giải pháp tích cực góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, thân thiện, lành mạnh.
Kết thúc buồi sinh hoạt, Ban tổ chức đã trao các phần thưởng hỗ trợ học tập cho những bạn học sinh tham gia đóng góp tích cực và có những để xuất hay về các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức học sinh của nhà trường.
image003
Đồng chí Nguyễn Cao Lợi – Bí thư Chi đoàn công an huyện Cao Lãnh
nói chuyện thân mật với học sinh
Đại diện học sinh phát biểu ý kiến và tham gia các hoạt động
 
Đại diện học sinh phát biểu ý kiến và tham gia các hoạt động
Đồng chí Nguyễn Cao Lợi – Bí thư Chi đoàn công an huyện Cao Lãnh
trao các phần thưởng cho học sinh

Tác giả bài viết: Huỳnh Đức Tài

Nguồn tin: Đoàn trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây