Thăm Cụ già neo đơn, ấm lòng ngày tết

Thành viên:Hồ Tiến Gặp     Bài viết: 60
Thứ tư - 07/02/2018 21:09
Sáng ngày 06/02/2018, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Thống Linh phối hợp với Xã Đoàn Phương Trà đến thăm và chúc tết ba cụ già neo đơn ở ấp 4, xã Phương Trà.
Thăm Cụ già neo đơn, ấm lòng ngày tết
Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Trường Sơn – Phó bí thư Xã Đoàn Phương Trà và đồng chí Phạm Thị Trúc Giang – Bí thư chi đoàn Giáo viên trường THPT Thống Linh cùng một số đoàn viên của hai đơn vị. Ba cụ già neo đơn mà đoàn đến thăm là cụ Lê Thị Canh, cụ Nguyễn Văn Quảng và cụ Huỳnh Thị Nén cùng ngụ ở ấp 4 xã Phương Trà. Hiện tại, cả ba cụ đều tuổi đã cao, sức khỏe yếu: cụ Canh bị câm điếc bẩm sinh, cụ Nén không đi lại được, cụ Quảng thường xuyên bị bệnh.
Các cụ thuộc diện khó khăn, neo đơn, phải sống nhờ người cháu bà con. Trong đó cụ Lê Thị Canh và cụ Nguyễn Văn Quảng được Chi đoàn giáo viên trường THPT Thống Linh nhận chăm sóc, mỗi năm tổng kinh phí hỗ trợ cho mỗi cụ trên 2 triệu đồng.
Dịp này, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc ba cụ đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc, qua đó đoàn cũng đã tặng mỗi cụ một phần quà gồm 10 kg gạo và một trăm ngàn đồng để các cụ có một cái tết ấm áp. Qua đó giáo dục cho đoàn viên là học sinh về lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong tình yêu thương giữa người với người.
       
 
image003

Tác giả bài viết: Phạm Thị Trúc Giang

Nguồn tin: thăm cụ già neo đơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây