ẤM ÁP, HÂN HOAN TRONG BUỔI “GIAO LƯU GẶP GỠ THÁNG 10”

Thứ sáu - 20/10/2017 20:45
Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19 tháng 10 năm 2017, công đoàn cơ sở trường THPT Thống Linh tổ chức buổi “Giao lưu gặp gỡ tháng 10”.
ẤM ÁP, HÂN HOAN TRONG BUỔI “GIAO LƯU GẶP GỠ THÁNG 10”
Buổi họp mặt diễn ra thân mật, ấm áp với những nội dung phong phú như ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, tặng hoa và quà cho công đoàn viên nữ, bốc thăm trả lời câu hỏi,...
20 10 2017

Qua những hoạt động trên công đoàn viên nữ trường THPT Thống Linh không chỉ tự hào về phụ nữ Việt Nam xưa và nay mà càng có thêm động lực phấn đấu hoàn thiện bản thân, rèn luyện những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.
19 10 2017

Ấn tượng khó phai của buổi họp mặt là phần bốc thăm trả lời câu hỏi. Những câu hỏi vui vô cùng bất ngờ, táo bạo và cũng dễ đến.... ngỡ ngàng đã tạo cho không khí họp mặt luôn ngập tiếng cười. Đó là những dư âm của một khoảnh khắc nhỏ nhưng đã tiếp thêm sức mạnh lớn để những bông hoa tươi thắm của trường THPT Thống Linh vươn lên và tỏa sáng.
Người viết: Trần Ngọc Quyến

Nguồn tin: ẤM ÁP, HÂN HOAN