Công đoàn trường THPT Thống Linh tổ chức giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Thứ hai - 05/02/2018 11:32
IMG 1071 (1)
 Sáng ngày 04/02/2018, Công Đoàn trường THPT Thống Linh tổ chức giao lưu bóng chuyền nam với sự tham gia của hơn 120 công đoàn viên đến từ các đơn vị Công đoàn Sở Giáo dục, Công đoàn trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải, Công đoàn trường THPT Đỗ Công Tường.
Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Trung Vinh – Chánh thanh tra Sở GDĐT Đồng Tháp, ông Bùi Quý Khiêm – Chánh văn phòng Sở GDĐT Đồng Tháp, đại diện Công đoàn ngành giáo dục có ông Phan Văn Khuyên – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành giáo dục.
           Hoạt động giao lưu bóng chuyền đã tạo sân chơi bổ ích, góp phần tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác trong ngành giáo dục, thông qua hội thao cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, chia sẻ học tập kinh nghiệm trong công tác.
Kết thúc các trận đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công đoàn trường THPT Thống Linh, đội Công đoàn trường THPT Đỗ Công Tường đạt giải nhì và đội Công đoàn Sở Giáo dục đạt giải ba.
IMG 1071 (1)

img 0830