Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm học 2017 – 2018

Thứ hai - 13/11/2017 14:25
Sáng ngày 13/11/2017 Đoàn trường THPT Thống Linh tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm học 2017 – 2018
         Tiếp tục hưởng ứng năm an toàn giao thông 2017, với khẩu hiệu “tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”. Sáng ngày 13/11/2017 Đoàn trường THPT Thống Linh phối hợp với Công an Tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
 Đến dự buổi lễ có Thiếu tá Nguyễn Văn Út – Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Đồng Tháp, BGH nhà trường THPT Thống Linh, Ban đại diện CMHS, 24 giáo viên chủ nhiệm và 904 học sinh của trường.
Sau phần nghi thức tưởng niệm và phát biểu của học sinh, Thiếu tá Nguyễn Văn Út đã giao lưu và tuyên truyền đến toàn thể các bạn học sinh về việc nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông và văn hóa giao thông. Đoàn trường cũng đã tặng nhiều phần quà cho những HS trả lời chính xác các câu hỏi của BTC.
Đây là một trong những hoạt động góp phần tích cực trong việc xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh trường THTP Thống Linh.

image002image003

image004image006

Nguồn tin: Tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông