Nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn hiện nay có gì mới

Thứ hai - 15/01/2018 11:17
Ngày 13/01/2017 trường THPT Thống Linh tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục, có 6 bài tham luận và nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp thiết thực thể hiện tâm quyết của thầy cô.
Nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn hiện nay có gì mới
Chiều ngày 13/01/2017, trường THPT Thống Linh tổ chức Sơ kết học kỳ 1, năm học 2017-2018 và Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Tham dự buổi tổng kết có 65 cán bộ GV-CNV trong toàn trường. Có 6 tham luận được thông qua và nhiều ý kiến phát biểu tâm huyết của thầy cô trong trường.
Kết quả học kỳ 1 trường THPT Thống Linh có 95,1% HS được xếp hạnh kiểm khá tốt, không có HS hạnh kiểm yếu; về học lực có 60,02% đạt học lực khá giỏi, yếu kém 3,9%. Tỉ lệ HS bỏ học trong HKI 0.44%. Duy trì được các quy định trường chuẩn Quốc gia.Thực hiện xã hội hóa được 24 ti vi màng  hình LCD từ 49-52 inch cho 24 lớp, phục vụ cho công tác giảng dạy. Hầu hết các tổ chuyên môn đều đạt và vượt chỉ tiêu đã đề ra trong Hội nghị viên chức đầu năm. Đây là tín hiệu vui cho thầy và trò trường THPT Thống Linh tạo thêm lòng tin cho các em học sinh và cha mẹ học sinh. Hi vọng trong thời gian tới, bằng sự đoàn kết quyết tâm của thầy cô toàn trường, chất lượng giáo dục ngày càng được phát triển bền vững.
Bài tham luận tham khảo: /uploads/news/2018_01/bc-tham-luan-cac-to.rar

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành