Thầy Vakeel – giáo viên người Ấn Độ, tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Thống Linh

Thứ sáu - 26/01/2018 10:03
Vào lúc 9 giờ 30, ngày 25/01/2018, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường THPT Thống Linh đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ ba với chủ đề “How to improve English”.
Câu lạc bộ Tiếng Anh rất vui mừng đón tiếp thầy Vakeel – giáo viên người Ấn Độ nói Tiếng Anh rất hay, quí thầy cô tổ Tiếng Anh trường THPT Thống Linh cùng tham gia với hơn 70 thành viên của câu lạc bộ.
Trong thời gian của buổi sinh hoạt, thành viên của câu lạc bộ đã có cơ hội giao lưu trao đổi và rèn luyện kĩ năng nói Tiếng Anh với người nước ngoài. Câu lạc bộ đã tạo được một môi trường ngôn ngữ cho học sinh của trường để trao dồi thực hành kĩ năng nghe, nói Tiếng Anh, học sinh có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh phục vụ cho việc học tập cũng như kĩ năng nghề nghiệp ở tương lai.
Câu lạc bộ cũng là một mô hình học tập tạo cho học sinh môi trường để rèn luyện, nâng cao năng lực tiếng Anh của mình./.

h11

h10