TRƯỜNG THPT THỐNG LINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH SEEN HOUSE - NGÔI NHÀ NGHỈ TRƯA CHO HỌC SINH

Thứ bảy - 08/09/2018 11:56
Sáng ngày 05/09/2018 Trường THPT Thống Linh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và Lễ khởi công xây dựng công trình nhà nghỉ trưa dành cho học sinh.
Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Minh Tâm-Phó giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp, bà Huỳnh Thị Hoài Thu-Bí thư Huyện Ủy-Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Cao Lãnh, ông Bùi Tấn Phước-Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân huyện Cao Lãnh, ông Nguyễn Công Minh Bảo-Giám đốc Bền vững và Truyền thông Công ty INSEE tại Việt Nam.
Tại buổi lễ, các bạn học sinh lớp 10 mới trúng tuyển vào trường được tổ chức lễ đón trang trọng, với tinh thần phấn khởi và đầy tâm quyết bạn Hà Thị Lan Anh-học sinh lớp 10CB8 đại diện cho 360 học sinh lớp 10 phát biểu hứa quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững. Trong buổi lễ các bạn học sinh cũng đã được nghe thầy Nguyễn Thanh Phương- Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được của năm học vừa qua, đồng thời triển khai các nội dung trọng tâm của năm học mới.
                     Thầy Hiệu trưởng đón học sinh lớp 10 trúng tuyển vào trường
Thầy Nguyễn Thanh Phương-Hiệu trưởng
phát biểu khai giảng năm học
Bạn Hà Thị Lan Anh, học sinh lớp 10CB8   Đại diện học sinh lớp 10 phát biểu

Trong buổi lễ, đại diện Ngân hàng Sacombank Đồng Tháp đã trao 05 suất học bổng Sacombank ươm mầm ước mơ cho 5 bạn học sinh, mỗi suất trị giá 1000.000 đồng. Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đến dự và trao suất học bổng toàn phần trị giá 50.630.000 đồng cho em Nguyễn Ngọc Cẩn-học sinh lớp 12CB1.
Thầy Nguyễn Thanh Phương-Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường
Anh Lê Văn Giang-Trưởng phòng kinh doanh Sacombank Đồng Tháp
trao học bổng cho các bạn học sinh

Ông Phạm Văn Dũng-Trưởng Phòng Đào tạo Trường Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và ông Lê Văn Thuận-Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp trao học bổng cho em Nguyễn Ngọc Cẩn-học sinh lớp 12CB1
Và đặc biệt hơn bao giờ hết, trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, học sinh còn có thêm niềm vui mới đó là Lễ khởi công công trình SEEN House – “Giấc mơ trưa”. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt, một tác phẩm của nhóm sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua hơn 230 tác phẩm dự thi của cuộc thi INSEE PRIZE 2018 trên toàn quốc và đã xuất sắc đạt giải Nhất. Ngôi nhà được xây dựng có tổng trị giá 400.000.000 đồng được thiết kế theo không gian xanh và thân thiện với môi trường, khi ngôi nhà đưa vào khánh thành sẽ là nơi giúp hơn 100 học sinh nhà xa trường có nơi nghỉ trưa tại trường an toàn, tiện nghi và cũng là không gian hoc tập, thư giản giúp cho các bạn học sinh có đũ thời gian chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Bà Huỳnh Thị Hoài Thu- Bí thư Huyện Ủy huyện Cao Lãnh, ông Nguyễn Minh Tâm-Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp, ông Bùi Tấn Phước-Phú Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân huyện Cao Lãnh, ông Nguyễn Công Minh Bảo-Giám đốc Bền vững và Truyền thông INSEE tại Việt Nam, thầy Nguyễn Thanh Phương-Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường ấn nút kích hoạt nghi thức Khởi công công trinh SEEN House.

Nguồn tin: Đoàn trường: